in

VCS Mùa Hè 2020 – Tuần 7: Levi tỏa sáng, Percent gục ngã trước ‘gã khổng lồ’ GAM

Một chiến thắng nhanh gọn của GAM Esports.

Ngày 31/7, trong khuôn khổ VCS Mùa Hè 2020 – Tuần 7, GAM Esports đã có chiến thắng dễ dàng 2-0 trước Percent Esports, qua đó phục thù thành công trận thua lượt đi.

Diễn biến trận đấu

Credit: VCS.

Ở ván đấu thứ nhất, mọi con bài sát thương vật lý đều bị tước khỏi tay Dia1 nhưng điều đó không làm ảnh hưởng tới sự chủ động của GAM giai đoạn đầu. Với lối đi rừng rừng của Levi, GAM đẩy đường tốt hơn, sớm có được 3 bùa lợi rồng, cùng con Baron phút thứ 26. Về phía PER, mặc dù có Aphelios trong tay Bigkoro farm “cháy máy” nhưng một mình vị tướng này là không đủ giúp PER lật lại thế trận.Sang ván 2, hai đội chuyển sang đánh xoay quanh mục tiêu lớn khiến nhịp độ trận đấu bị chậm lại. Tuy nhiên, với nguồn sát thương đủ đầy, GAM có một pha quét sạch đội hình PER phút 18 để vươn lên dẫn trước về mặt thế trận. Với sức bắn đến từ Tristana trong tay Dia1, GAM dễ dàng có được chiến thắng sau 27 phút thi đấu.

Tuyển thủ xuất sắc

Screenshot: tung/ONE Esports.

Một trận đấu Levi thể hiện khả năng kiểm soát vượt trội, liên tục gây đột biến, tạo lợi thế khu vực đường giữa và đường trên. Điều đó giúp cho các thành là viên Kiaya và Dia1 có thể đẩy lẻ mạnh, cùng lượng sát thương vượt trội so với đối thủ.

Hightlights GAM 2 – 0 PER

Ván 1

Ván 2

XEM THÊM: Tổng kết VCS Mùa Hè 2020 – Tuần 6: Tuần đấu của những cú Pentakill, cuộc đua song mã dẫn được thiết lập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0