in

Thực hư việc Liên minh huyền thoại: Tốc chiến được mở tải trước “giờ G”

Ngày 30 tháng 4, cả cộng đồng sục sôi khi Liên minh huyền thoại: Tốc chiến được mở cửa tải về trải nghiệm, nhưng đâu mới là sự thật?

Vào ngày 30 tháng 4, ngày Tết độc lập của Việt Nam, cộng đồng game thủ được phen “chấn động” khi “giấc mộng bấy lâu” Liên minh huyền thoại: Tốc chiến (LMHT Tốc chiến) bất ngờ được mở tải về trên hệ thống Google Play. Thay vì trạng thái đăng ký trước thì tại một số quốc gia và khu vực, nút Install đã xuất hiện trong ứng dụng LMHT: Tốc Chiến (League of Legends: Wild Rift) trên Google Play.

Thậm chí, Riot Games còn tung ra chương trình đăng ký Tester dành cho người chơi nào có nhu cầu để có thể trải nghiệm trước LMHT: Tốc Chiến trong tương lai gần. Tuy vậy trái với tâm thế háo hức của nhiều người, khi click tải về trên điện thoại thì LMHT Tốc Chiến lại …. chẳng làm gì cả. Một số game thủ dù post lên những bằng chứng cho thấy có thể tải về và dung lượng gần 2GB nhưng tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có ai có thể truy cập vào game cả.

Để tránh những hiểu lầm không cần thiết, mới đây trưởng thiết kế chính của LMHT Tốc Chiến là Ben Forbes đã đính chính về động thái này:

Theo như Tweet của Ben Forbes thì việc bất ngờ có nút Install là do Riot đang làm việc trên các nền tảng để chuẩn bị cho việc thử nghiệm game vào cuối năm nay. Sẽ chẳng có gì để tải về hoặc trót tải về sẽ không có tác dụng gì.

Đây có thể là một trong những bước đi lớn của LMHT: Tốc Chiến trong thời gian sắp tới. Tựa game này đang được chuẩn bị để phát hành theo dự kiến, đúng với mốc thời gian game thủ dự đoán vào tháng 12/2020. Việc một số game thủ có thể tải game về chỉ là một số sự cố bất thường trong quá trình chuẩn bị mà thôi, có lẽ chúng ta phải chờ đến khi nào Riot Games thực sự tự tin với sản phẩm này thì họ mới thông báo chính thức cho chúng ta biết được.

One Comment

Leave a Reply

  One Ping

  1. Pingback:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Loading…

  0