in

Teamfight Tactics: Galaxies Championship – Giải đấu cấp độ thế giới cho ĐTCL do Riot tổ chức

Teamfight Tactics: Galaxies Championship dự kiến sẽ diễn ra vào cuối mùa 3 với tổng trị giá giải thưởng gần 4 tỷ đồng

Vào ngày 13/4 vừa qua, Riot Games đã công bố giải đấu mang tên Teamfight Tactics: Galaxies Championship dành cho Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL). Vòng chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào cuối mùa 3 với tổng giải thưởng lên đến 200.000 USD (~4,6 tỷ VNĐ) hội tụ 16 cờ thủ xuất sắc nhất thế giới.

Teamfight Tactics: Galaxies Championship sẽ là giải đấu cấp quy mô thế giới – nơi quy tụ các cờ thủ xuất sắc nhất

Để người chơi dễ tiếp cận với giải đấu, Riot cho phép các vòng loại trực tuyến trên thế giới được tổ chức trên hệ thống máy chủ mà người chơi hiện đang dùng.

Sau đây là hệ thống vòng loại khu vực được Riot sắp xếp:

Sẽ có 16 đại diện được chọn ra từ các vòng loại và vòng chung kết mỗi khu vực. Trung Quốc sẽ có 3 đại diện tiến vào chung kết, tương tự là châu Âu – CIS – ME (khu vực Trung Đông) sẽ tổ chức một vòng loại chung để tìm ra 3 cái tên xuất sắc nhất. Kế đó là vòng loại Nhật Bản 1 đại diện, Hàn Quốc 2 đại diện, Bắc Mỹ 2 đại diện, Brazil 2 đại diện, LATAM (các nước Mỹ Latinh) 2 đại diện và Thổ Nhỹ Kỳ 1 đại diện.

Lịch trình: Vòng loại sẽ bắt đầu từ tuần đầu của tháng 5 và kết thúc vào tuần cuối cùng của tháng 7/2020. Người chơi sẽ kiếm điểm dựa trên bậc xếp hạng của mình xuyên suốt 12 tuần thi đấu để có một suất tham dự vòng chung kết khu vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0