in ,

Sử dụng 4 đội hình này trong ĐTCL 10.9 tăng rank sẽ không còn là điều khó khăn

Hàng loạt chỉnh sửa đã được thực hiện trong ĐTCL 10.9. Điều đó không có nghĩa là mọi thứ đều tồi tệ, nếu cảm thấy khó khăn, hãy sử dụng 4 đội hình này để phá đảo mọi rank

Phiên bản 10.9 của Đấu trường chân lý được coi là phiên bản “điên rồ” nhất từ trước đến nay kể từ khi tựa game chính thức xuất hiện vào giữa năm 2019. Khi nói đến một đội hình tối ưu nhất, rất nhiều ý kiến được đưa ra. Một phiên bản sở hữu hàng loạt thay đổi lớn có lẽ những con số sẽ giúp bạn tìm ra cho mình những đội hình mạnh. Hãy cùng #tapchiesports điểm qua bốn đội hình đang sở hữu tỷ lệ thắng cao nhất nhé!

Jinx – Đấu Sĩ

Ở phiên bản mà mọi thứ có vẻ khá ổn, việc sắp xếp đội hình cũng như đảm bảo sự an toàn cho các chủ lực được chú trọng hàng đầu. Jinx cùng những người bạn đã chờ thời khắc này từ khá lâu rồi. Khi meta đang dần định hình trở thành 1 cuộc chiến “giáp lá cà” tuyến trên để phía sau các chủ lực gây sát thương, Jinx nổi lên như lựa chọn hàng đầu.

Ở phiên bản trước, những đội hình khác kiểu như Tiên Phong có vẻ tốt hơn, thì giờ là thời khắc mà Đấu Sĩ tạo ra tiếng nói của riêng mình.

Những trang bị kiểu như Lời Nhắc Tử Vong, Bùa Đỏ hay Diệt Khổng Lồ giờ không nhất thiết phải là trang bị tốt nhất mà Jinx cần nữa, chúng là những trang bị tốt nhất đối với toàn bộ trò chơi. Lượng máu được tăng lên của hệ Đấu Sĩ tuy đã bị giảm so với trước nhưng vẫn khá hữu dụng. Nhiều người chỉ chơi hai Đấu Sĩ (tăng 350 máu mỗi tướng) để sử dụng sức mạnh từ một hệ tộc khác kiểu như Bí Ẩn. Với Jinx 3 sao, Cho’gath 3 sao và Miss Fortune 2 sao, đội hình Jinx – Đấu Sĩ sẽ sở hữu lượng sức mạnh khủng khiếp và gần như chắc chắn top 4 khó thoát khỏi tay bạn, thậm chí là top 1.

Kayle – Thời Không

Với meta chú trọng tới khả năng gây sát thương của tuyến sau, một carry hạng nặng kiểu như Kayle luôn là lựa chọn rất tốt. Lượng sát thương đa mục tiêu của Kayle giúp lá bài này rất mạnh kể cả khi chưa lên 2 sao. Còn đối với Thời Không, với việc giúp toàn bộ đồng minh sở hữu ngay thêm 15% tốc độ đánh thay vì phải chờ tới 4 giây như trước, Kayle càng được hưởng lợi nhiều hơn nữa. Cần biết rằng Kayle sở hữu sức mạnh gốc từ hai hệ khác là Kiếm Khách và Thánh Nữ.

Nếu sở hữu Kayle 3 sao với lượng trang bị bao gồm Giáp Hồi Sinh, Cuồng Đao và Đại Bác Liên Thanh, có lẽ trò chơi đã kết thúc với 7 người chơi còn lại của bạn.

Người máy biến hình – Siêu Chiến Giáp

Nếu bạn mong muốn tạo ra một đội hình “đánh mãi không chết” thì đây chính là thứ đó. Chẳng vấn đề gì về việc đội hình này có bị nerf bao nhiêu lần đi chăng nữa, thứ này vẫn luôn ở vị trí hàng đầu trong số những đội hình mạnh nhất suốt từ khi ĐTCL Mùa 3 bắt đầu.

Ở phiên bản 10.9, lượng máu cơ bản khi “biến hình” của Siêu Chiến Giáp đã bị giảm 300 và không còn chút năng lượng nào khi các vị tướng Cơ Giáp rơi ra khi Siêu Chiến Giáp bị hạ gục.

Nhưng điều đó sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu bạn sở hữu một vị tướng gây sát thương cực tốt như Kai’sa đạt 3 sao trong đội hình. Đây chính là đội hình mà Kiyoon – đương kim vô địch Starside Invitational, sử dụng với hai lần đạt top 1 và hai lần nằm trong top 4.

Siêu Công Nghệ

Đây là phiên bản mà bạn không thể không thử chơi đội hình Siêu Công Nghệ. Việc giảm năng lượng tối đa giúp các vị tướng thuộc Hệ này dễ dàng sử dụng chiêu thức hơn. Khả năng kết thúc mục tiêu của Irelia thực sự đáng sợ, nếu cô sở hữu bộ trang bị cần thiết. Đó là chưa kể đến khả năng quấy rối của Ekko và Kassadin là rất khó chịu. Giống như Kayle, khi Irelia đạt 3 sao, bạn đã gần như nắm chắc phần thắng trong tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0