in

Mid-Season Cup: T1 đụng độ FPX ngay trận mở màn

Cuộc đại chiến giữa Faker và Doinb hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều khán giả

Hỗ trợ của Invictus Gaming Su “Southwind” Zhi-Lin vừa tiết lộ những bảng đấu có thể sẽ xuất hiện tại giảii đấu Mid-Season Cup trên sóng stream của mình. Nhằm thay thế MSI bị huỷ. giải đấu Mid-Season Cup sẽ là cuộc đại chiến giữa các đội trong top 4 của LCK và LPL Mùa Xuân 2020 vừa qua.

Tám đội tuyển sẽ chia ra làm 2 bảng, thi đấu theo thế tức vòng tròn tính điểm một lượt, có nghĩa mỗi đội sẽ thi đấu ít nhất 3 ván đấu. Hai đội đứng đầu bảng A và B sẽ bước đến vòng đấu tiếp theo. Giải đấu diễn ra trong 4 ngày từ 28 tháng 5 tới đây. Vòng bảng diễn trong vòng hai ngày, bán kết và chung kết sẽ diễn ra trong 2 ngày cuối của giải đấu.

Đương kim vô địch LPL – JD Gaming sẽ cùng bảng với đội tuyển LPL khác – Invictus Gaming, á quân LCK Gen.G và đội tuyển DragonX trong bảng A. Bảng B sẽ có một cặp đấu cực kỳ thú vị khi T1 Esports phải đụng độ đương kim vô địch thế giời FunPlus Phoenix. Hai đội còn lại của bảng B là DAMWON Gaming và TOP Esports.

Những ảnh hưởng của COVID-19 khiến giải đấu phải chia ra thi đấu ở hai khu vực khác nhau. Các đội LCK sẽ thi đấu tại LoL Park ở Seoul, trong khi nhà thi đấu Thượng Hải là nơi các đội tuyển LPL tập trung. Sự kiện diễn ra không có khán giả nhằm đảm bảo sự an toàn cho các tuyển thủ, đội ngũ nhân viên và cộng đồng. Riot Games cam kết ping của các trận đấu sẽ trong khoảng 30-40.

“Mặc dù môi trường hiện tại đã gây khó khăn cho việc tổ chức các sự kiện quốc tế, nhưng với sự gần gũi của LCK và LPL cho phép cơ hội tạo ra một giải đấu LMHT có ý nghĩa, mà người hâm mộ trên toàn thế giới mong muốn được theo dõi”, Riot Games chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0