in

LMHT: Zven khẳng định TSM từ chối đấu tập với C9, Doublelift lên tiếng đính chính

Sự thù địch giữa TSM và C9 tiếp tục được gia tăng.

Siêu sao xạ thủ của TSM Doublelift vừa có những phản hồi sau thông tin mà xạ thủ C9 Zven đưa ra. Theo đó, Doublelift rất ngạc nhiên khi Zven cho rằng TSM và FlyQuest đã quyết định từ chối đấu tập với nhà đương kim vô địch.Trong một buổi phỏng vấn trực tuyến mới đây với Travis Gafford, tuyển thủ LMHT kỳ cựu Bắc Mỹ đã có những ý kiến về những gì Zven đã nói trước đó. Doublelift cũng nói rằng anh không tin những gì xạ thủ của Cloud9 nói là sự thật.

“Cái gì, tôi thực sự không tin rằng đó có thể là sự thật đấy”, Doublelift nói. “Có thể FlyQuest từ chối thật vì tôi không rõ về họ lắm, nhưng làm sao chúng tôi (TSM) có thể cũng như vậy được. Tôi không biết nói thế nào nhưng điều đó thật điên rồ, có lẽ tôi sẽ phải đi hỏi huấn luyện viên của chúng tôi thôi”.

Gafford cũng hỏi Doublelift rằng anh có sẵn lòng đấu tập với C9 hay không. Doublelift khẳng định rằng làm gì có đội nào lại bỏ qua cơ hội như vậy được.

“Đúng vậy, tôi nghĩ mọi đội đều muốn đấu tập với C9 lúc này”, Doublelift bộc bạch. “Có gì không tốt sao? Tôi thực sự không hiểu nổi”.

Trước đó, cũng trong một buổi phỏng vấn với Gafford, xạ thủ Zven đã nói rằng anh không chắc về vấn đề tại sao C9 lại không thể đấu tập cùng FlyQuest và TSM.

“Chúng tôi chỉ đơn giản là không thể, tôi không biết tại sao”, Zven chia sẻ. “Họ chỉ nói với chúng tôi rằng họ không muốn đấu tập với C9. Tôi được thông báo là không thể đấu tập với TSM và Fly nữa và tôi nghĩ chắc là Fly đang có đối tác đấu tập tốt và TSM cũng vậy nên họ từ chối chúng tôi”.

C9 vẫn đang đứng đầu bảng xếp hạng LCS Mùa Hè 2020 với 11 chiến thắng, trong khi TSM đang đứng hạng 3 với ít hơn hai chiến thắng. TSM sẽ đối đầu EG ở trận đấu tiếp theo còn C9 đụng độ đối thủ Golden Guardian.

XEM THÊM: LMHT: Lillia sẽ được cho phép lựa chọn ở tuần 8 LEC nhưng Yone sẽ bị cấm chơi ở vòng Playoffs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0