in

LMHT: Tinikun tiết lộ Dia1 muốn dứt áo rời khỏi GAM Esports

Theo một thông tin mới đây do chính Tinikun đăng trên Facebook, Dia1 đang bỏ ngỏ việc rời khỏi GAM Esports.

Sau khi dàn huấn luyện viên của GAM rời đi, đội tuyển này vẫn chưa thể tìm được một bộ khung ban huấn luyện đủ tốt để chinh chiến vào giai đoạn Mùa Hè 2020. Bên cạnh đó, hàng loạt tuyển thủ cũng được cho là muốn “tháo chạy” khỏi GAM như Slay, Zeros, Blazes… vì những vấn đề ngoài lề. Một trong những thành viên chủ chốt của GAM là Dia1 có vẻ cũng không muốn gắn bó lâu dài với đội tuyển này nữa.

Theo tiết lộ mới nhất của HLV Tinikun về tình hình của GAM, có vẻ như đường giữa Dia1 đang tính đường ra đi khi hỏi anh về việc làm sao để tự mua lại hợp đồng.

Cách đây 2 hôm, Địa béo nó hỏi, anh ơi cái hợp đồng của em giờ muốn mua lại được không, em muốn rời team thì sao. Thật ra Địa béo giờ nó muốn rời team không ai có thể cản được nó. Và trên thị trường cũng rất nhiều team sẵn sàng trả nó rất cao, cao hơn nhiều“, HLV Tinikun chia sẻ. “Mình là người kéo nó về, thuyết phục nó một mức lương hết sức rồi, giờ nó muốn đi hay rời, cũng là chính đáng của nó. Có điều là, hồi chiều TS nó nói, như Địa các thứ thì sao, giờ nó muốn rời thì sao, mình nói, nó đi thì dễ rồi, nhưng mà, Địa nó đi thì Levi sao chứ. Và Địa là một thằng tình cảm, nên chắc nó cũng hiểu việc này. Địa nó cũng có cái thiệt thòi của nó, bởi vậy, anh em hãy ủng hộ nó đi nè.

Mặc dù Dia1 nhiều khả năng sẽ ở lại GAM nhưng tương lai của tuyển thủ này sau mùa giải 2020 đang không rõ ràng. Với trình độ và kinh nghiệm của Dia1, rất nhiều đội tuyển muốn có sự phục vụ của anh nếu được cái gật đầu từ phía GAM Esports. Đây là điều đáng tiếc với hoàn cảnh của Dia1 và GAM khi cả hai không thể giúp nhau lên ngôi vô địch tại VCS Mùa Xuân 2020 vừa qua.

Trước khi gia nhập GAM, Dia1 có màn ra mắt VCS trong màu áo của EVOS. Chính anh là người đã giúp đội tuyển này cán đích ở vị trí Á quân tại VCS Mùa Xuân 2019, sau trận thua trước PVB trong trận chung kết. Dia1 là một trong những tài năng trẻ có tiềm năng phát triển rất mạnh, nếu được huấn luyện và định hướng đủ tốt, nhiều chuyên gia cho rằng anh sẽ trở thành đường giữa hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0