in

LMHT: Thầy Giáo Ba lần đầu trải nghiệm Lillia đi rừng và cái kết đắng: rồng mất, nhà tan

Giáo án Trung Lillia này dường như hơi “lủng”.

Xuất hiện lần đầu tiên trên máy chủ LMHT tại phiên bản 10.15, Lilia được cộng đồng game thủ yêu thích bởi khả năng dọn rừng nhanh chóng, cùng với bộ kỹ năng gây rối loạn đội hình địch. Tuy có mặt ở Đấu Trường Công Lý chưa lâu, nhưng Lillia đã sớm được các game thủ LPL tin tưởng sử dụng.Credit: Thầy Giáo Ba

Vậy nhưng, câu chuyện hoàn toàn ngược lại khi Thầy Giáo Ba sử dụng vị tướng này. Lần đầu tiên được Thầy Ba trải nghiệm, nhưng sự “bẽn lẽn” của Lillia đã tiếp tục để Abe giữ vững danh hiệu “Người Gác Cổng Kim Cương I”.

Đúng với chất tướng, Anh Ba sử dụng Lillia dọn hết tất cả bãi rừng team mình vô cùng nhanh chóng, thậm chí còn giúp Kassadin có một mạng ở đường giữa và gank thành công khu vực đường dưới ngay sau đó. Thế nhưng, mọi chuyện diễn ra kể từ khi Abe để mất con rồng đầu tiên.

Đội địch liên tục đi chung và có những pha combat đẹp mắt, đoạt mạng của “Abe” và các thành viên còn lại trong từng lần giao tranh. Với 4 Rồng Nguyên Tố cùng Bùa Lợi Rồng Lửa, đội của Anh Ba cuối cùng cũng không thể chống trả. Cho dù có KDA không đến nỗi quá tệ – 6/8/11, nhưng Trung Lillia đã làm hết sức mà không thể gánh team.

Cuối cùng, Lillia hiện tại vẫn đang sở hữu sức mạnh khá lớn. Với khả năng Ngủ diện rộng, thậm chí có thể ở cự li toàn bản đồ, Lillia chắc chắn sẽ vô cùng hữu dụng khi bạn cùng đồng đội biết cách phối hợp triệt để.

Sắp tới, tại phiên bản 10.16, Yone – anh trai của Yasuo sẽ chính thức trở thành vị tướng thứ 150 của LMHT. Cho tới lúc đó, hãy tiếp tục học hỏi những giáo án của Thầy Giáo Ba, và biết đâu chính Anh Ba sẽ hướng dẫn các bạn chơi Yone cùng giáo án đỉnh cao đó.

XEM THÊM: LMHT: Kỹ năng của Yone chính thức được hé lộ, bộ đôi ‘song sát’ Yone – Yasuo hứa hẹn sẽ khuấy đảo rank Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0