in

LMHT: Riot Games công bố thời gian và địa điểm thi đấu chính thức cho CKTG 2020

Với thông tin này, CKTG năm nay chắc chắn sẽ không bị hủy.

Sáng ngày 1/8, ngay sau khi các giải đấu khu vực kết thúc, Riot đã gửi đến thông tin quan trọng về việc tổ chức CKTG 2020 chính thức và duy nhất tại Thượng Hải (Trung Quốc).

Credit: Riot Games.

Trả lời về thông báo trên, giám đốc Esports toàn cầu của Riot, John Needham khẳng định, tất cả các biện pháp đều có thể được thực hiện để bảo vệ sức khỏe cho các cá nhân, tổ chức tham gia.

Giám đốc điều hành của Riot, Nicolo Laurent, cho biết thêm, họ đã hợp tác với chính quyền Thượng Hải và các nhà lãnh đạo Trung Quốc, cùng các chuyên gia tư vấn nhằm hạn chế rủi ro có thể xảy ra. Đúng như trang ESPN Esports từng đề cập, CKTG 2020 sẽ chỉ tổ chức ở Thượng Hải thay vì mở rộng sự kiện trên toàn quốc như dự kiến ​​ban đầu. Các đội sẽ hoạt động, thi đấu tại một khu tập trung và chỉ đến sân khấu chính ở trận chung kết.Để bù đắp cho màn chuẩn bị công phu, CKTG 2021 sẽ tiếp tục diễn ra ở Trung Quốc trước khi trở lại Bắc Mỹ vào năm 2022.

CKTG 2020 sẽ bắt đầu vào ngày 25/9 và kết thúc vào ngày lễ Halloween (31/10) được phát sóng đi kèm các chương trình kỹ thuật số đặc biệt. Riot vẫn chưa công bố thể thức thi đấu nhưng bất kỳ biện pháp nào cũng có thể được áp dụng nhằm đảm bảo tính minh bạch và an toàn cho sự kiện.

Từ giờ cho đến khi CKTG diễn ra chưa đầy hai tháng, người hâm mộ hy vọng Riot sẽ vượt qua khó khăn để tạo nên một giải đấu thực sự đáng nhớ.

XEM THÊM: LMHT: CKTG 2020 tại Trung Quốc có nguy cơ gặp gián đoạn, Riot gấp rút tìm phương án tổ chức mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0