in ,

LMHT: Quản lý của SBTC lên tiếng chỉ trích GAM và yêu cầu hủy thương vụ chuyển nhượng Noway

Tưởng như Noway đã hội quân cùng GAM nhưng đến nay tuyển thủ này vẫn ở lại cùng SBTC.

Ngày 24/5 vừa qua, quản lý của SBTC, Cao Lê Tuấn Tú đã lên tiếng trên trang facebook cá nhân về thương vụ đưa xạ thủ Noway trở lại GAM.

Tưởng như cả ba bên (GAM, SBTC, Noway) đã hoàn tất hợp đồng nhưng đến nay GAM vẫn chưa đưa ra câu trả lời cuối cùng về việc chiêu mộ Noway.

Thân gửi BLĐ GAM Esports,Bỏ qua những thông tin lùm xùm về lương bổng, chuyển nhượng; đến nay đã hơn 10 ngày kể từ quý…

Posted by Cao Lê Tuấn Tú on Sunday, May 24, 2020

Đội tuyển này vẫn tham dự showmatch “Thử Thách Tối Thượng” bằng bộ đôi đường dưới EasyLove – Slay và không hề đưa Noway vào danh sách thi đấu. Một phần nguyên nhân của sự chậm trễ này đến từ việc ban huấn luyện của GAM đã rời đội ngay sau khi đánh tiếng chiêu mộ thành công Noway.

Credit: Riot Games.

Theo lời quản lý của SBTC, hiện tại, Noway vẫn ở lại SBTC sau 10 ngày mà GAM chưa đưa ra câu trả lời cuối cùng. Chính vì vậy, tổ chức này quyết định đơn phương hủy thương vụ chuyển nhượng, mặc cho trước đó GAM đã thông báo trên fanpage chính thức.

Thời gian gần đây, lùm xùm xoay quanh GAM xuất hiện thường xuyên hơn trong đó có việc nợ lương tuyển thủ khiến nhiều người nghi ngại về tình hình tài chính của đội tuyển này.

GAM cũng chưa lên tiếng xác nhận lại thương vụ của Noway, nhưng nhiều khả năng họ sẽ tiếp tục sử dụng bộ đôi đường dưới hiện tại là Slay – Easylove để bước vào VCS Mùa Hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0