in

LMHT: Percent Esports chào đón HLV người nước ngoài từng làm việc cho các đội LCS

Sự thay đổi nhân sự này liệu có đem lại làn gió mới cho lối chơi của PER?

Percent Esports – tân binh của VCS đang trải qua những ngày tháng giông bão ở đấu trường LMHT lớn nhất khu vực Việt Nam. Sau nhiều trận thua, PER đã có những động thái nhằm cải thiện tình hình khi giai đoạn vòng bảng chuẩn bị khép lại. Cơ hội góp mặt vào vòng Playoff của PER vẫn còn và họ đang rất quyết tâm hiện thực hoá điều này.Cách đây không lâu, PER đã đưa ra thông báo chuyển đổi chủ sở hữu nhằm tạo ra những nét tươi mới về diện mạo và tình hình của đội. Ngay sau đó, thông tin về HLV nước ngoài góp mặt trong đội ngũ ban huấn luyện đã được PER xác nhận cách đây ít giờ đồng hồ trên fanpage của đội.

HLV mới của Percent có tên là Elan Ehrhardt. Được giới thiệu là từng làm việc với rất nhiều tuyển thủ của LCS trong đội hình các đội như IMT, CLG, DIG và TSM, Percent cũng chia sẻ rằng Elan cũng đã dẫn dắt khá nhiều đội tuyển kém tiếng ở Bắc Mỹ như Ignition, Zenit và Synrgy.

Hầu hết những thông tin về Elan trên mạng đều khá hạn chế. Có thể trong thời gian làm việc ở xứ cờ hoa, Elan chủ yếu làm những công việc phụ trách đơn giản thay vì các vị trí đáng chú ý trong ban huấn luyện như Huấn luyện viên hay Phân tích viên. Với sự góp mặt của Elan, người ta hy vọng Percent sẽ thi đấu đường nét hơn, trước mắt là trong trận đấu với GAM – đối thủ mà họ đã đánh bại 2-0 ở lượt đi, vào chiều nay.

Trước Elan, EVOS là đội tuyển LMHT đã từng sử dụng một huấn luyện viên có thâm niên làm việc ở Bắc Mỹ là Jensen trong giai đoạn mùa hè của VCS 2018 và VCS 2019.

XEM THÊM: LMHT: Cả thế giới chỉ còn duy nhất một đội tuyển đang bất bại ở giai đoạn Mùa Hè 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0