in

LCK: Tài năng trẻ 16 tuổi Clozer khiêm tốn khi nhắc về Faker

Tài năng trẻ 16 tuổi đang trở thành cái tên đáng chú ý bậc nhất chỉ sau hai trận ra sân thay cho đàn anh.

Ngày 2/8 vừa qua, T1 tiếp tục giành được chiến thắng 2-0 trước SB dù Faker không có mặt trong đội hình thi đấu. Cái tên thay thế cho “Quỷ vương” đó chính là Clozer.Cũng giống với màn đối đầu với KT, tuyển thủ sinh năm 2003 sử dụng con bài quen thuộc Zoe ở khu vực đường giữa. Tuy không quá xuất sắc so với những Effort hay Cuzz, tuy nhiên “măng non” của T1 cũng khiến cho giới chuyên môn đứng ngồi không yên.

Theo nhận định từ chính Effort, Clozer có sự chững chạc và trưởng thành so với lứa tuổi của mình. Mặt khác, chàng trai trẻ 16 tuổi cũng cải thiện được tâm lý của mình khi bước ra sân khấu.

Pha solokill đầy tự tin của tuyển thủ 16 tuổi bên phía T1 – Clozer

Và trong buổi trả lời phỏng vấn mới nhất trên Inven, đích thân Clozer đã lên tiếng nói về phong độ của mình, đồng thời nhắn nhủ thông điệp quan trọng đến đàn anh Faker.

“Tôi thi đấu và chưa bao giờ đặt lợi ích của cả đội ở dưới mình. Tôi cần phải hoàn thành nhiều mục tiêu để đóng góp tối đa cho tập thể. Trước khi tôi có thể trở thành người gồng gánh T1, ít nhất tôi không muốn trở thành lí do khiến đội thua trận.

Tôi vẫn còn cả hành trình dài phía trước và muốn đạt đến trạng thái như anh Faker. Đó là người tôi học hỏi rất nhiều, đồng thời tôi xem anh Faker như một người rất quan trọng trong cuộc đời của mình. Cảm ơn tiền bối!”.

Bên cạnh Zoe, Irelia cũng là vị tướng làm nên tên tuổi của Clozer ở các trận xếp hạng đơn. Thậm chí, anh chia sẻ mình sẽ không ngán bất kỳ kèo đấu nào nếu được sử dụng cô nàng đến từ Ionia.

XEM THÊM: LCK: GEN Ruler lo ngại việc phải đến Trung Quốc tham dự CKTG 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0