in

LCK: T1 Clozer chia sẻ về áp lực khi được ‘ngồi vị trí’ của Faker và cơ hội thay đổi cuộc sống

Người đàn anh Faker cũng từng có ngày ra mắt vô cùng ấn tượng.

Ngày 31/7 vừa qua, T1 đã có chiến thắng thuyết phục 2-0 trước KT Rolster, qua đó duy trì cơ hội bám đuổi top trên tại LCK Mùa Hè năm nay. Bên cạnh đại chiến viễn thông, trận đấu này còn gây chú với việc tuyển thủ 17 tuổi Clozer được ra sân thay thế đàn anh Faker.

Clozer đã có màn thể hiện xuất sắc với con bài Zoe trong ván 1 và được phỏng vấn trước báo giới sau trận đấu.

Dù là tuyển thủ còn rất trẻ nhưng đã sớm được tin tưởng trám vào vị trí thi đấu của Faker. Do đây cũng là lần đầu ra mắt, Clozer đã không thoát khỏi cảm giác lo lắng nhưng may mắn anh vẫn đem về chiến thắng cho T1.

Credit: Inven Global.

Clozer cho biết, đội tuyển đã có kế hoạch đưa anh ra sân từ tuần trước và điều đó đã trở thành sự thực ở tuần thi đấu thứ 7 này: “Sau khi biết mình được ra sân, em đã cố gắng chăm chỉ để có được chiến thắng ngày hôm nay.”

“Như đã nói, em thực sự rất lo lắng. Ellim động viên em rằng, đây là một cơ hội tuyệt vời và cuộc sống của em có thể thay đổi sau ngày hôm nay. Các tuyển thủ khác cũng cho em lời khuyên qua Kakaotalk, họ luôn đứng sau theo dõi và giúp em có thêm động lực tinh thần.” – Clozer chia sẻ.

Nói về “cơ hội thay đổi cuộc sống” mà Clozer nhắc đến, nếu duy trì phong độ ổn định như Canna, Clozer hoàn toàn có thể thay thế Faker trong các giải đấu tương lai, nối bước đàn anh đi chinh phục các danh hiệu lớn. Tuy nhiên, áp lực là rất lớn, nếu Clozer không thể vượt qua, nguy cơ bị biến mất sau một vài trận mở màn hoàn toàn có thể xảy ra.Trở lại với những diễn biến trong trận đấu với KT. Clozer đã được đối đầu với hai tuyển thủ đường giữa là Kuro và Ucal. Tuy nhiên, người mà Clozer cảm thấy lo ngại nhất là Chovy bởi đường giữa của DRX luôn tìm ra điểm yếu của đối thủ và có lối di chuyển, lên trang bị khắc chế hoàn hảo.

Với sức trẻ cùng lối chơi hổ báo, Clozer muốn được đánh Irelia và Lucian đường giữa, những con bài thuận tay trong xếp hạng đơn của tuyển thủ này.

Khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng, Clozer đã gây bất ngờ khi chọn Crown, cựu tuyển thủ đường giữa của SSG, người từng đánh bại Faker để lên ngôi tại CKTG 2017.

Sau khi mục tiêu ra mắt hoàn thành, Clozer khẳng định anh muốn tiếp tục xuất hiện trong các trận đấu tiếp theo để thể hiện hết khả năng của mình. So với các buổi đánh rank, Clozer cho biết bản thân mới chỉ đạt hiệu suất 50% trong trận đấu với KT. Tuyển thủ này sẽ có cơ hội đánh hết mình trong trận đấu với SANDBOX diễn ra vào ngày 2/8 tới.

XEM THÊM: LMHT: Riot Hàn tổ chức show truyền hình tuyển chọn tài năng trẻ với sự tham gia của các huyền thoại LCK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0