in

LCK Mùa Hè 2020 – Tuần 7: ‘Quỷ vương’ Faker tiếp tục dự bị, T1 vẫn dễ dàng ‘nuốt gọn’ SB

T1 thể hiện lối chơi vô cùng “khát máu”, điều mà họ đã đánh mất bấy lâu nay.

Ngày 2/8 vừa qua, T1 đã khép lại tuần thi đấu thứ 7 của LCK Mùa Hè 2020 bằng chiến thắng hủy diệt 2-0 trước SANDBOX Gaming.

Diễn biến trận đấu

Credit: T1 LoL.

Ở ván đấu đầu tiên, SB quyết định chơi bài dị khi lấy Sona và Lux đi botlane để đối đầu với Ezreal và Bard bên phía T1. Điều đó chỉ giúp SB có chút ưu thế giai đoạn đi đường trước khi bị bộ đôi xạ thủ – hỗ trợ đối phương hủy diệt trong giao tranh. Với việc SB chọn đội hình quá mỏng manh, Bard trong tay Effort dễ dàng chọn mục tiêu “hóa vàng” giúp đồng đội thoải mái xả sát thương và gây thêm hiệu ứng.Sang ván đấu thứ 2, lối đánh “khát máu” tiếp tục được T1 thể hiện khi mà Cuzz có trong tay tướng tủ Rek’Sai. Tuyển thủ này không chỉ trao đổi mục tiêu, tổ chức đi gank tốt mà còn tự mình thực hiện những pha bắt lẻ mục tiêu. Thế đánh gây sức ép, cấu rỉa, bắt lẻ đối phương được T1 thiết lập khiến SB bất lực hoàn toàn trong việc set-up giao tranh.

Với phong độ của T1 hiện tại, đội trưởng Faker nhiều khả năng sẽ tiếp tục được ngồi ngoài dự bị. Tuy nhiên, trong các trận đấu quan trọng gặp các đội top trên, ban huấn luyện sẽ cân nhắc đưa “Quỷ vương” trở lại với kinh nghiệm và bản lĩnh sẵn có.

Tuyển thủ xuất sắc

Credit: T1 LoL.

Một trận đấu Cuzz “đánh mất chính mình” khi không còn chơi kiểm soát chậm rãi và có phần thụ động như trước. Tuyển thủ này không chỉ có những pha đi gank hiệu quả, mà còn có những tình huống solo kill vô cùng hổ báo, khác hoàn toàn so với những trận đấu có sự góp mặt của Faker.

Highlights T1 2-0 SB

Bảng xếp hạng

Credit: LCK.

XEM THÊM: LCK: GEN Ruler lo ngại việc phải đến Trung Quốc tham dự CKTG 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0