in

LCK Mùa Hè 2020 – Tuần 7: Faker không thi đấu, T1 vẫn đè bẹp KT chỉ sau 2 ván đấu

Màn chào sân tuyệt vời của tân binh Clozer.

Dù cho để cho tân binh vừa đủ tuổi thi đấu chuyên nghiệp Lee “Clozer” Ju-hyeon ra sân trong trận đấu vào chiều nay, tuy nhiên, nhà ĐKVĐ LCK vẫn dễ dàng bỏ túi thêm cho mình một điểm nữa để nâng tổng số trận thắng trong mùa giải này lên con số 8.Clozer có màn chào sân không thể ấn tượng hơn khi có ngay điểm MVP với con bài Zoe bất tử. Trong khi đó, Teddy tiếp tục cho thấy phong độ ổn định khi có điểm MVP trong ván đấu thứ hai với con bài Aphelios. 

KT thực tế mới là đội chủ động ép giao tranh đối thủ trong giai đoạn đầu trận với sức mạnh của những vị tướng có khả năng ép giao tranh mạnh mẽ như Ashe hay Kennen. Tuy nhiên, việc để cho Zoe của Clozer có Triplekill trong pha giao ngay ở phút thứ 6 khiến cho mọi toan tính của đội tuyển từng 2 lần vô địch LCK hoàn toàn phá sản. Trong những phút sau đó, dù rất cố gắng bắt lẻ để duy trì khoảng cách nhỏ về lượng tiền nhờ kiểm soát các mục tiêu lớn thì ngay sau đó, kt đã phải trả giá đắt cho pha cố rướn ở phút thứ 25.

T1 lật kèo pha giao tranh và có tới 4 điểm hạ gục. Kiểm soát thành công cả hai bùa lợi Baron ngay sau đó, nhà ĐKVĐ có pha quét sạch ở phút thứ 36 trước khi dứt điểm đối thủ sau 37 phút thi đấu với sự xuất sắc của bộ đôi Canna – Clozer. 

Bước sang ván đấu thứ hai, kt chủ động thay toàn bộ nửa trên bản đồ khi lần lượt đưa Smeb – Malrang và Ucal vào sân. Thực tế, Smeb và các đồng đội đã làm rất tốt ở giai đoạn đầu khi kiểm soát tốt các mục tiêu như Rồng hay Sứ Giả Khe Nứt, đồng thời, đường trên của họ có lợi thế khổng lồ khi Renekton có tới 3 điểm hạ gục và có trụ đầu.

Tuy nhiên, việc để Aphelios của Teddy có nhiều điểm hạ gục và lượng trang bị thăng tiến quá tốt khiến cho những pha giao tranh sau đó của kt hoàn toàn thua thiệt. Chưa kể đến, Clozer tiếp tục thi đấu ấn tượng với lựa chọn Akali khi có những tình huống khuấy đảo đội hình đối phương. 

Cướp thành công bùa lợi Baron của đối thủ, đội tuyển từng 9 lần vô địch LCK quét sạch đối thủ rồi dứt điểm đối thủ một cách gọn gàng đại kình địch với tỷ số 2 – 0.

Ở trận đấu kế tiếp, các nhà ĐKVĐ chỉ phải đối mặt với SANDBOX Gaming, đội tuyển đang đứng thứ 6 trên BXH. Trong khi đó, mục tiêu top 5 đang ngày càng trở nên xa với với kt Rolster. 

XEM THÊM: LMHT: Cả thế giới chỉ còn duy nhất một đội tuyển đang bất bại ở giai đoạn Mùa Hè 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0