in

Hé lộ phần thưởng xếp hạng ĐTCL mùa 3: Dễ thương chết mất?

Rất nhiều khả năng các game thủ sẽ nhận được những phần thưởng siêu dễ thương sau khi mùa 3 khép lại

Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) đã được nhà phát hành Riot Games công bố vào nửa đầu năm 2019. Bất chấp nhiều sự ngờ vực khi Riot Games sẽ phải cạnh tranh gắt gao với những tựa game đã có trên thị trường, ĐTCL dần phát triển và trở thành tựa game Auto Battler có lượng người chơi đông đảo. Mới đây, Riot cũng đã công bố các phần thưởng xếp hạng cho ĐTCL Mùa 3.

Theo đó, những người chơi được mức xếp hạng Vàng trở lên sẽ nhận được một phần thưởng bổ sung vào phiên bản 10.12. Đó là một Linh Thú đáng yêu mang tên Victorious. Cũng tại phiên bản 10.12, ĐTCL sẽ bước vào giai đoạn giữa mùa giải. Các bậc xếp hạng sẽ được điều chỉnh hợp lý trong khi đội ngũ cân bằng và thiết kế tiếp tục tạo ra sự mới mẻ và hợp lý trong trò chơi.

Khác với LMHT, ĐTCL sẽ có 2 mùa giải trong mỗi năm, cứ sau 3 tháng sẽ có một đợt đại cập nhật. Riot đảm bảo đang cố gắng tăng thêm thời gian của các mùa giải để giúp người chơi có đủ thời gian để nắm rõ kết cấu mùa giải cũng như meta hơn. Vào giai đoạn giữa mùa, đội ngũ vận hành ĐTCL sẽ điều chỉnh lại meta bằng cách thay đổi một số thứ trong trò chơi bên cạnh việc cung cấp một mức độ thành thạo mới được xếp hạng.

“Một trong những mục tiêu của việc mở rộng là giúp bạn có nhiều thời gian hơn để cảm nhận về những gì đang diễn ra”, đại diện Riot chia sẻ.

Đội ngũ vận hành ĐTCL cũng công bố những hình ảnh đầu tiên của Linh Thú Victorious, mặc dù thứ này chưa được hoàn thiện. Giai đoạn giữa mùa của ĐTCL sẽ bắt đầu từ phiên bản 10.12 và sẽ sớm ra mắt vào ngày mùng 10 tháng 6 tới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0