in ,

GAM sẽ thay EVOS tham dự Mid-Season Streamathon

Mid-Season Streamathon giải đấu đại chiến khu vực do Riot tổ chức.

Ngày 19/5 vừa qua, trang chủ của giải đấu Pacific Championship Series (PCS) chính thức thông báo, GAM Esports mới là cái tên thứ hai cùng Team Flash tham dự Mid-Season Streamathon, giải đấu đại chiến khu vực do Riot tổ chức.

Ban đầu do sai sót, Riot đã thông báo đội hạng 1 và 3 mỗi giải sẽ tham dự đại chiến PCS x VCS dẫn đến tình huống EVOS (hạng 3 VCS) góp mặt nhưng bên phía PCS vẫn để hai đội vô địch và á quân Mùa Xuân tham dự.

Ngay sau khi xác nhận sai sót, bên phía Riot đã phải gửi lại thông báo, đội hạng 1 và 2 mỗi giải đấu sẽ tham dự đại chiến. Điều này chắc chắn là tin vui đối với các fan GAM bởi đội tuyển của họ đã có kinh nghiệm đối đầu với các đội khu vực LMS (cũ). Bên phía EVOS cũng đã thông báo trên fanpage chính thức về nhầm lẫn trên và bày tỏ sự thất vọng khi không thể tham dự vào một giải đấu quốc tế sau 2 năm (MSI 2018).

Đại chiến PCS x VCS nằm trong hệ thống sự kiện giữa mùa Mid-Season Streamathon sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VETV7 ESPORTS vào lúc 15h00, ngày 27/5. Tuy chỉ là giải đấu online thay thế MSI, nhưng sự kiện này vẫn yêu cầu chất lượng chuyên môn cao, mọi tuyển thủ đều phải thi đấu hết mình vì danh dự của khu vực cũng như chuẩn bị thật tốt cho giai đoạn mùa hè sắp diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0