in ,

GAM: 3 cái tên được đưa lên thị trường chuyển nhượng – Bất ngờ cái tên Zeros

Fanpage chính thức của GAM Esports đã chính thức đưa 3 cái tên trong team lên thị trường chuyển nhượng

Mới đây, GAM Esports đã đưa ra thông báo về việc mở cơ hội cho ba thành viên của đội là Zeros, Blazes và Slay tìm một bên đỗ mới phù hợp hơn. Đồng thời thể hiện quyết tâm tái thiết lập đội hình hướng tới tập thể chuyên nghiệp, ở đó các tuyển thủ đều có cơ hội tỏa sáng và không ai bị bỏ lại phía sau. Như vậy, đây có thể là những tuyển thủ cuối cùng rời GAM trước khi bước vào giai đoạn mùa hè, “Ma Vương” Zeros hẳn sẽ là cái tên được nhiều đội tuyển VCS chú ý nhất trong đợt chuyển nhượng lần này của GAM.

Có lẽ sau mùa giải vừa rồi Kiaya mới là cái tên được GAM dành nhiều sự ưu ái hơn, chính vì vậy mà họ quyết định để cho Zeros có cơ hội tìm một bến đỗ mới tiếp tục thể hiện tài năng. Cũng có thể vì lý do Tinikun rời đi nên Zeros không muốn ở lại nữa, được biết lúc trước tuyển thủ này quyết định quay về GAM cũng nhờ sự thuyết phục của Tinikun. Mặc dù phong độ thi đấu chưa được ổn định như trước nhưng Zeros vẫn là cái tên sáng giá ở vị trí đường trên của VCS hiện tại, chắc chắn sẽ có nhiều đội tuyển muốn chiêu mộ chàng tuyển thủ tài năng này.

Với việc xạ thủ Noway quay trở lại đội hình của GAM thì việc ra đi của Slay hay Blazes là điều dễ hiểu

Còn về phần Blazes, xạ thủ trẻ của GAM đã có màn thi đấu ấn tượng trong thời gian qua, tuy nhiên kinh nghiệm thực chiến của anh vẫn chưa đủ để gánh vác trọng trách của GAM, đặc biệt mới đây GAM đã mời được cựu xạ thủ Noway quay trở lại nên việc Blazes phải ra đi là chuyện sớm muộn. Slay thậm chí còn khó khăn hơn khi trong suốt mùa giải vừa qua anh không được thể hiện nhiều, tìm một đội tuyển mới cũng là con đường tốt nhất của Slay thời điểm hiện tại.

Thị trường chuyển nhượng VCS đang “nóng hổi” hơn bao giờ hết khi những cái tên chất lượng của GAM lần lượt ra đi. Các đội tuyển chắc chắn sẽ chi mạnh tay hơn để củng cố đội hình của mình trước khi bước vào VCS Mùa Hè 2020 tranh suất tham dự Chung Kết Thế Giới, đặc biệt khi năm nay khu vực VCS có tới hai đại diện tham dự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0