in

ĐTCL 10.12: Bổ sung thêm 5 vị tướng mới

Lối chơi của ĐTCL 10.12 sẽ thay đổi vớ sự xuất hiện của các vị tướng mới này.

Bản cập nhật ĐTCL 10.12 hứa hẹn sẽ làm mới danh mục các vị tướng và đây là cái nhìn đầu tiên về nhưng quân bài mới. Theo thông tin bị rò rỉ, có tất cả 5 vị tướng mới sẽ được cập nhật vào ngày 10/6.

Đây sẽ là thay đổi lớn cho Vô Hạn Thiên Hà mùa 3, biến đổi ít nhiều meta của ĐTCL. Một số vị tướng cũ sẽ bị Riot thay thế bằng các vị tướng có những đặc điểm tộc hệ mới.

Một game thủ Trung Quốc đã tìm cách trích xuất các tệp dữ liệu bản cập nhật 10.10 và khám phá ra điều bí mật. Nidalee, Gnar, Janna, Morgana và Kog’Maw là 5 cái tên sẽ xuất hiện trong bản 10.12.

NidaleeGnar đều có skin Siêu Nhân Thiên Hà, rất có thể tộc Phi Công sẽ được bổ sung hoặc một hệ tộc hoàn toàn mới chuẩn bị được ra mắt.

Janna từng xuất hiện trong ĐTCL, là vị tướng 4 vàng thuộc tộc Vệ Binh Tinh Tú với chiêu thức Gió Mùa hồi máu trên diện rộng. Lần trở lại này, giá trị của Janna có thể bị giảm xuống bởi theo các leaker, chiêu thức mới của cô sẽ chỉ buff khiên.

Về phần Morgana, vị tướng này được khoác lên lớp skin Người Máy, không trùng với bất kỳ loại trang phục hay tộc – hệ nào hiện có. Vì vậy, nhiều khả năng Morgana sẽ là một nước đi mới giúp người chơi xây dựng đội hình.

Cuối cùng là Kog’Maw, vị tướng mang trên mình trang phục Cỗ Máy Chiến Đấu. Tập tin trên xuất hiện hai dạng trang phục của Kog’Maw hứa hẹn một khả năng mới như tiến hóa, biến đổi về mặt hình thức trong quá trình nâng cấp hoặc khi kết hợp với vị tướng khác.

Thông tin về các vị tướng mới chưa được Riot Games kiểm chứng. Game thủ cần chờ tới ngày 28/5, thời điểm bản 10.12 ra mắt trên máy chủ thử nghiệm PBE cũng là lúc bản 10.11 ra mắt trên máy chủ chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0