in ,

Chủ sở hữu cũ của SGD khẳng định Team Flash đã chiêu mộ thành công Palette

Nếu đây là sự thật thì Team Flash đã mạnh nay thêm mạnh.

Sau khi công bố bản hợp đồng “bom tấn” đầu tiên mang tên Profit đường trên, Team Flash có vẻ chưa muốn dừng lại trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa này. Ngôi sao đang được các nhà đương kim vô địch nhắm đến dường như sẽ là Palette, hỗ trợ của GAM Esports. Thông tin được đưa ra bởi chủ sở hữu cũ của SGD và Team Flash – anh Trần Nhật Tiến.

Chuyển nhượng: Palette chính thức gia nhập Team Flash (đã kí hợp đồng)“, anh Tiến chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Nếu Palette đến với Team Flash, vị trí hỗ trợ sẽ là cuộc cạnh tranh của anh và một siêu sao hỗ trợ VCS khác – CBL. Trong khi CBL sở hữu lối chơi chủ động thì Palette phần nào đó thiên về xu hướng kiểm soát.

Chưa rõ về quyết định này sẽ ảnh hưởng ra sao tới Team Flash nhưng nếu Palette đi, vị trí hỗ trợ của GAM sẽ là vấn đề lớn với đội tuyển này. Trong những trận đấu ở giải đấu Thử Thách Tối Thượng, Slay đang thi đấu hỗ trợ bên cạnh xạ thủ Easylove trong màu áo GAM.

Thời điểm hiện tại, GAM đang đối mặt với nguy cơ khủng hoảng trầm trọng khi họ đã và đang mất đi rất nhiều trụ cột, đầu tiên là Zeros, giờ là Palette và chưa biết chừng những ngôi sao như Levi hay Dia1 cũng phải phân vân về tương lai của mình sắp tới.

Nói thêm về Palette, anh được đánh giá là hỗ trợ thi đấu ổn định nhất tại VCS trong hàng loạt mùa giải đã qua. Trong sự nghiệp của mình, Palette từng lên ngôi tại VCS hai lần, một lần tham dự MSI và hai lần đến với các kỳ CKTG.

Phần lớn thời gian trong sự nghiệp của Palette là chơi bên cạnh người bạn thân Bigkoro. Tuy nhiên, vào đầu mùa giải, anh đã có quyết định gây sốc khi chia tay DBL để chuyển tới với GAM Esports.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0