in

Vào ngày 31 tháng 7 (KST), T1 đã đánh bại kt Rolster trong Giải vô địch Liên minh huyền thoại mùa hè Hàn Quốc năm 2020.

Đó là một chiến thắng 2-0 gọn gàng cho T1 khi họ có trận derby viễn thông. Trận đấu hôm nay đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi T1 thông báo rằng Lee “Clozer” Ju-hyeon sẽ bắt đầu thay cho Lee “Faker” Sang-hyeok.

Đáp ứng sự mong đợi, Clozer đã có một màn trình diễn tuyệt vời với Zoe và Akali, thậm chí còn được bầu chọn là MVP. Sau trận đấu, Clozer đã tham gia phòng họp báo để phỏng vấn.

Chúc mừng chiến thắng đầu tay của bạn. Bạn cảm thấy thế nào về chiến thắng ngày hôm nay?

Tôi đã thực sự lo lắng vì đây là trận đấu đầu tiên của tôi, nhưng tôi cảm thấy tốt vì tôi đã thay thế tốt vai trò của Faker.

Khi nào bạn nghe nói rằng bạn sẽ bắt đầu ngày hôm nay?

Từ tuần trước, tôi nghe nói tôi có thể chơi. Đó là khi chúng tôi gửi danh sách bắt đầu cho trận đấu hôm nay mà tôi thực sự biết rằng tôi đã chơi hôm nay. Sau khi nghe rằng tôi sẽ chơi, tôi đã làm việc chăm chỉ hơn để giành chiến thắng ngày hôm nay.

Đó là trận đấu chuyên nghiệp chính thức đầu tiên của bạn. Bạn thấy sân khấu chuyên nghiệp khác biệt gì với đánh xếp hạng?

Chắc chắn, các trận đấu chuyên nghiệp phải tỉ mỉ hơn so với xếp hạng đơn. Tôi đã đến LoL Park lần trước, nhưng tôi thậm chí không thể tìm thấy sân khấu vì quá lo lắng.

Cái tên Clozer là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Naver ngày nay.

Thật khó tin. Tôi rất biết ơn vì có nhiều người chú ý đến tôi.

Bạn đã chơi Akali mà không do dự. Có những tình huống đầy kịch tính và hấp dẫn. Có áp lực nào khi phải chơi tấn công không?

Có một số áp lực, nhưng tôi nghĩ tôi nên làm bất cứ điều gì mình có thể làm. Vì vậy, nếu tôi có cơ hội, tôi vẫn cố gắng chơi theo cách đó.

Bạn nói rằng bạn muốn chơi Irelia. Bạn có tự tin hơn khi chơi Irelia không?

Nếu tôi chơi Irelia, tôi tự tin rằng mình sẽ không thua bất kỳ ai. Mặc dù tốc độ tấn công của cô nàng này đã được buff, tôi không nghĩ cô ấy sẽ có thể chơi được trong cảnh chuyên nghiệp.

Bạn đã nổi tiếng trong xếp hạng đơn rồi. Nếu phong độ của bạn trong xếp hạng đơn là 100%, bạn sẽ đánh giá màn trình diễn của mình như thế nào hôm nay?

Nếu tôi bị hạ gục ba lần, tôi sẽ chơi hổ báo hơn. Nhưng vì đây là trận đấu chính thức, tôi chỉ nghĩ mình nên làm những gì mình cần làm. Tôi nghĩ màn trình diễn hôm nay sẽ chiếm khoảng 50% trong sức mạnh của tôi.

Bạn nói rằng bạn muốn chơi một nhà vô địch tích cực.

Nếu có thể, tôi muốn chọn một vị tướng như Lucian và chơi tích cực hơn nữa.

Có một mô hình vai trò bạn đã có cho lần đầu tiên của bạn?

Hình mẫu của tôi là Crown. Tôi đã xem các trận đấu và stream của anh ấy. Anh ấy trông thật ngầu bởi sự nỗ lực của chính bản thân mình

Có lời nào bạn muốn gửi tới khán giả không?

Tôi cũng muốn chơi trong trận tiếp theo và làm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0