in

3 đội hình vô đối nhất ĐTCL 10.10 – Đã sở hữu thì Top 1 trong tầm tay

Dưới đây là 3 đội hình được các cao thủ sử dụng hiệu quả nhất trong bản ĐTCL 10.10 này

Game thủ ĐTCL Wrainbash đã đưa ra hàng loạt đội hình đủ tốt để leo rank ở phiên bản 10.10. Trong khi đội hình Candyland (với Poppy dàn chắn) đã đạt được những dấu ấn nhất định, một số đội hình sở hữu sức mạnh và tiềm năng rất lớn đang dần nổi lên như đội hình Convergence (4 mật thám). Nhưng 3 đội hình dưới đây sở hữu sức mạnh tốt hơn hẳn.

Shredder (Máy chém)

Với việc Poppy giờ không còn quá mạnh, Xayah và những vị tướng rẻ tiền có thể thoải mái bắn phá đội hình đối thủ. Riot đã cố gắng cân bằng lại sức mạnh của đội hình Shredder ở phiên bản trước, trong đó có việc giảm sát thương đánh tay của Xayah, nhưng Shredder thì vẫn rất mạnh.

Để vận hành đội hình này hiệu quả, bạn sẽ cần những vị tướng ít tiền lên 3 sao. Ở vòng thứ 3, bắt đầu roll và tìm kiếm những mảnh ghép như Xayah, Jarvan IV, Caitlyn và Fiora. Hãy gắn cho Xayah trang bị Lời Nhắc Tử Vong và Vô Cực Kiếm để có thể giúp vị tướng này tiêu diệt tanker đối thủ tốt hơn. Dàn chắn với Hộ Vệ sẽ giúp Xayah có rất nhiều thời gian để gây sát thương.

Cựu game thủ LeDuck từng góp ý rằng bạn có thể biến Jarvan trở thành chủ lực thứ hai trong đội bằng cách lắp cho Jarvan Mũ Phù Thuỷ, hay Tim Băng, Giáp Gai hoặc Vuốt Rồng. Sau khi sở hữu 4 vị tướng Vũ Trụ, các vị tướng này sẽ hồi máu theo % sát thương gây ra nên chỉ có 1 cách để chống lại là sử dụng các trang bị có Vết Thương Sâu như Quỷ Thư. Vậy nhưng trang bị này đã bị nerf kha khá (Mất 25% khả năng đốt) nên vậy cũng không thành vấn đề với đội hình này.

Jhin và biệt đội Không Tặc

Streamer Sologesang đã hướng dẫn cách để biến Jhin trở thành chủ lực bất khả chiến bại. Lắp hai trang bị Cuồng Cung Runaan và Kiếm Tử Thần cho Jhin để giúp hắn có lượng sát thương đa mục tiêu thật tốt, chưa kể đến lượng sát thương vật lý gia tăng khi có bất cứ vị tướng nào của đối thủ nằm xuống. Lắp thêm trang bị Giáp Hồi Sinh để giúp Jhin có thêm thời gian gây sát thương.

Vào giai đoạn cuối trận, Gangplank và Jayce có thể trở thành chủ lực khác trong đội hình. Hãy lắp trang bị Giáp Thiên Thần cho Gangplank để giúp hắn sống đủ lâu trước khi gây sát thương bằng chiêu thức của mình từ một đến hai lần. Bạn cũng có thể biến Jayce thành hệ Bộc Phá bằng cách sử dụng Thìa Vàng và lắp trang bị. Sát thương rộng của Gangplank cũng cung cấp thêm thời gian bằng khả năng làm choáng nhiều mục tiêu. Đây là đội hình được hưởng lợi từ khá nhiều hệ tộc khác nhau. trong đó có thể kể đến như Vũ Trụ, Ma Tặc, Xạ thủ và Thời Không.

Cyberstomp (Cơn bão công nghệ)

Hệ Siêu Công Nghệ giúp bạn có thêm lượng sát thương và máu cho mỗi vị tướng sở hữu ít nhất một trang bị. Đội hình này sẽ phân bổ khá đều sức mạnh nên bạn không phải quá lo khi một trong những lá bài của mình bị hạ gục.

LeDuck góp ý rằng bạn nên sử dụng ba trang bị Vô Cực Kiếm cho Irelia để biến vị tướng này trở thành quái vật. Bạn cũng có thể đổi thành Lời Nhắc Tử Vong và Gươm Tử Thần. Shen và Fiora sẽ giúp bạn sở hữu lượng buff từ hệ Kiếm Khách, giúp Irelia tăng thêm khả năng tấn công. Thêm một chút hiệu ứng Vết Thương Sâu giúp bạn ngăn khả năng hồi phục từ đối thủ. Hãy sử dụng trang bị Bùa Đỏ cho Lucian, vị tướng có khả năng gây sát thương tốt lên dàn chắn của đối thủ.

Người chơi có thể bắt đầu bằng việc nhặt thật nhiều mảnh ghép khác nhau trước khi suy nghĩ và lắp dần cho các vị tướng Siêu Công Nghệ. Thậm chí nếu ở vào thế khó, thử sử dụng Dây Chuyền Chuộc Tôi cho Fiora, Găng Đạo Tặc hoặc Nỏ Sét cho Vi, Giáp Hồi Sinh cho Ekko….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0