in

10 bộ bài mạnh nhất đang làm mưa làm gió trong Huyền thoại Runeterra

Bộ bài trong Huyền thoại Runeterra gồm 40 lá bài. Để có thể chơi và thắng bạn phải xây dựng những bộ bài phù hợp cho chính mình. Hôm nay, #tapchiesports sẽ giới thiệu đến các bạn 10 bộ bài mạnh nhất đang làm mưa làm gió trong Huyền thoại Runeterra. Hãy thử build bài theo những bộ dưới đây để thấy khác biệt nhé.

1. Burn Aggro

Export: CEBAEAIECE3AQAIDBEGA6FAZEUUDOAIEAEBQEBZGE4AQEAIEBAOA

Hiện đây đang là bộ bài được sự dụng rộng rãi nhất. Một bộ bài quá khó để có thể bị đánh bại. Một bộ bài được sử dụng để trừng phạt đối thủ ở thời điểm sớm khiến họ trở tay không kịp. Và dĩ nhiên khi trừng phạt thành công, bạn sẽ thắng rồi.

2. Corina Control

Export: CEBAGAIED4TTIBYBAUOSCKBLGI2TQAQCAECDAMIDAECQCDZWAA

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những bộ bài mạnh nhất hiện nay và là một trong những bộ bài bạn thường xuyên thấy nó xuất hiện trong các trận đấu nhất. Corina Control sử dụng một lượng lớn Spells và Corina Veraza. Các lá bài Piltover & Zaun cho phép bạn gây 1 sát thương cho tất cả các đơn vị, dựa trên số lượng bài bạn xóa. Bởi do phần lớn bộ bài của bạn được tạo thành từ các Spells, nên mỗi khi Corina được chơi, bạn sẽ đảm bảo có 5 sát thương và khi nó kết hợp với Elise và Spider Rush thì…

3. Deep Toss Monsters

Export: CEBAIAQFAYDQQCQIAIDBOHRFE4US6NJYAIAQEBIFAEBAMHIA

Đây là bộ bài được tạo bởi roninszaky, Deep Toss Monsters được thiết kế để sử dụng cơ chế Deep / Toss mới được giới thiệu với Bilgewater. Về cơ bản, nó là một bộ bài về late game với việc phát triển vô cùng mạnh khi bạn loại bỏ càng nhiều bài càng tốt, càng nhanh càng tốt. Về cuối game nắm trong tay nhiều lá Followers hoặc Toss sẽ giúp bạn hồi phục nhà chính hoặc xóa sổ hoàn toàn đối thủ. Nếu đối thủ của chúng ta không cho chúng ta đủ thời gian để mạnh lên thì như thế nào? Vậy hãy sử dụng hai con át chủ bài MaokaiNautilus để gây sát thương và kết thúc ván đấu.

4. Endure Spiders

Export: CEBAGAIBAMLCEBYBAUSCQKZRGI2TQAQBAEAQWAYBAUHR2NACAEAQKGIBAEASO

Nó có tên là Endure Spiders vì một lý do: quá trâu chó để bị quét sạch, diễn ra nhanh và các thành phần cuối game thì vô cùng đồ sộ. Tryndamere rất ngon, Thresh có giá trị Challenge và They Who Endure trở lên quái dị vô cùng nếu bạn chơi từ giữa đến cuối. Nó cũng là một bộ bài có thể giúp bạn tăng khả năng sống sót nhờ AristocratVile Feast.

5. Kinkou Elusives

Export: CEBAEAIBAQLAWAICAIDASDARCULSQLBSHEAACAIBAIYQ

Một cỗ bài đã được được vận dụng chiến thuật chớp ngoáng, Kinkou Elusives sử dụng rất nhiều các đơn vị Elusive. Một bộ bài nhanh, đặc biệt nó sẵn sàng thách thức và hoạt động tốt trước mọi sự khắc chế. Zed luôn mạnh mẽ và Elusives sẽ luôn là những thứ đe dọa đối phương.

6. Fearsome Rally

Export:CEBACAIAGYEQCBIOCALCOKBKGE2TQAQBAEABKAYBAUBRIIQBAIAQACIP

Nó chỉ đơn giản là được xây dựng trên Fearsome Midrange đã được phổ biến, và thay vào đó, đẩy mạnh nó ra với một vài bài đơn vị Demacia quan trọng, cũng như Relentless Pursuit.

7. Ephemeral Midrange

Export: CEBAGAICAMETSBQBAUCBIFRKGAYQEAYBAUGCQOADAEBAEBQYAEAQCARR

Một bộ bài khác sử dụng ZedHecarim. Ephemeral Midrange đáng sợ ở tay phải, nhưng chơi khác với Fallyome Rally. Bộ bài này tận dụng một số cú hích mạnh mẽ ban đầu với Spiders. Đồng thời bộ bài này có rất nhiều công cụ để chặn đứng đối thủ. Qúa hay và đáng thử phải không nào?

8. Kinkou Elusives

Export: CEBAEAIBAQLAWAICAIDASDARCULSQLBSHEAACAIBAIYQ

Một bộ bài được sử dụng trong thời gian dài nhưng hiếm khi đứng với vị trí hàng đầu những bộ bài chất nhất. Kinkou Elusives đúng như cái tên của nó, sử dụng rất nhiều các đơn vị Elusive. Nó là một bộ bài nhanh, rất khó chơi, nhưng lại hoạt động tốt trước mọi sự khắc chế.

9. Lux Control

Export:CEBAIAIACEKSAKQIAEBAEDBFEYUCSNJZAEAQCARRAEBACAAHEU

Một bộ bài giúp bạn kiểm soát và tồn tại đủ lâu để tối đa hóa việc sử dụng Lux và Karma để dọn dẹp và xóa sổ mọi thứ. Cách chơi không phải nói nhiều, sử dụng Spells và sao chép chúng nhiều nhất có thể.

10. Ezreal Control

Export:CEBAKAIEDMPSINB2AYAQCAYLCENR4KQCAEAQCJACAECCOMIBAEAQIAI

Bộ bài được sử dụng bởi Swim và nó nhanh chóng đã trở thành một giáo ánh cho các game thủ. Không những nó sống sót rất tốt trước các bộ bài aggro (chẳng hạn như 9 bộ bài ở trên), mà còn có hàng tấn quyền kiểm soát và dọn dẹp nhờ các Spells. Nếu bạn có thể sống sót sau đợt tấn công sớm, nó sẽ đưa bạn tiến xa trong đấu trường xếp hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0